Dự án Trần Anh Molita lừa đảo khách hàng có hay không?

Trên thực tế Trần Anh Molita là giai đoạn mở rộng của dự án Phúc An Garden. Đây là dự án cực kỳ tiềm năng và phát triển trong tương lai. Bởi vậy không ít ý kiến trái chiều lo ngại dự án Trần Anh Molita có thật không? Chủ đầu tư là ai?

Kim Hồng Land sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó ngay trong bài viết ngắn dưới đây!

Dự án Trần Anh Molita có thật không?

Phúc An Garden mở rộng hay Trần Anh Molita chỉ là tên thường gọi của dự án. Trên thực tế khu đô thị này được đăng ký tên là khu nhà ở Nam Long 2. Bởi vậy không ít khách hàng hoặc nhà đầu tư sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và tra cứu tên.

Tuy vậy dự án bất động sản này sở hữu tính pháp lý cực kỳ minh bạch. Ngoài các loại giấy phép xây dựng do UBND tỉnh Bình Dương cấp thì còn có phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500.

Bạn dễ dàng biết được dự án này có vị trí xây dựng hiện hữu. Đó là mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vị trí này vô cùng đắc địa, ở là trung tâm của huyện, dễ dàng liên kết với các vùng trong khu vực.

Với hệ thống đường giao thông huyết mạch xung quanh như quốc lộ 13, Vành Đai 4, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh… Cư dân sống tại khu đô thị có thể di chuyển nhanh chóng đến Sài Gòn, Bình Phước hoặc các khu vực lân cận.

Tất cả những điều đó đã chứng minh dự án Trần Anh Molita là có thật. Khách hàng có thể yên tâm rót tiền đầu tư hoặc đơn giản là chọn nơi an cư cho gia đình mình.

Quy mô dự án
Quy mô dự án
Vị trí dự án
Vị trí dự án

Chủ đầu tư dự án Trần Anh Molita là ai?

Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản, chúng ta không thể bỏ qua thông tin về chủ đầu tư. Trần Anh Group chính là cha đẻ của dự án Trần Anh Molita này và cũng chính là chủ đầu tư và nhà phân phối phát triển dự án..

Đây không chỉ là đơn vị xây dựng có tiếng trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng đảm bảo. Trần Anh là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án lớn tại khu vực phía Nam.

Qua những chia sẻ của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã biết được dự án Trần Anh Molita có thật không rồi nhỉ. Đội ngũ chuyên gia bất động sản tại Kim Hồng Land luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách sở hữu được vị trí nhà đất đẹp và tiềm năng.

Một số hình ảnh về dự án Trần Anh Molita:

Biệt thự sân vườn Trần Anh Molita
Biệt thự sân vườn
Tiến độ dự án
Tiến độ dự án

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Website: https://kimhongland.com
Zalo: 0931 447 456
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.