Cách đầu tư bất động sản lướt sóng thu lợi nhuận nhanh

Thị trường bất động sản hiện tại đang lên xuống thất thường. Chính vì thế có rất nhiều những trường hợp khách hàng vội vàng “lướt sóng” đất nền và rồi nhận lại những kết quả không như mong muốn. Đầu tư lướt sóng sẽ tạo ra dòng tiền quay nhanh thu hồi vốn tốt, lãi suất cao nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro.

Hãy cùng Kim Hồng Land tìm hiểu cách đầu tư bất động sản lướt sóng thu lợi nhuận nhanh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tư lướt sóng là gì?

Đầu tư lướt sóng là gì
Đầu tư lướt sóng là gì

Đầu tư lướt sóng còn gọi với cái tên phương pháp swing trading. Bản chất thật sự của nó chính là tận dụng những biến động lên xuống của giá trị cổ phiếu trong khoảng thời gian ngắn để thu về được lợi nhuận.

Đây là một cách đầu tư ngắn hạn nhưng lại mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như sinh lời nhanh, thu hồi vốn tốt. Tuy nhiên, đi kèm theo nó chính là nguy cơ thất bại lớn.

Tương tự như vậy, đầu tư lướt sóng đất nền là cúng là một dạng đầu tư thu lợi nhuận. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng khoảng 15% giá trị của bất động sản để giữ chân.

Bắt đầu khi thị trường bất động sản nhộn nhịp và sự quan tâm về nó bắt đầu nóng lên thì sẽ có rất nhiều người chịu chi ra số tiền lớn hơn để mua lại vị trí mà bạn đã giữ. Bởi vậy, chỉ trong một thời gian ngắn mà bạn đã có được một khoản lợi nhuận lớn, đúng với tên gọi “lướt sóng” của nó.

Tuy nhiên chính những món lời khổng lồ mà việc đầu thư này mang lại, khiến nhiều người ôm các mảnh đất với hy vọng sẽ thu được lãi lớn. Từ đó, dẫn đến việc “đầu cơ tích trữ bất động sản”. Việc đầu tư lướt sóng bất động sản chính là chất xúc tác đẩy những căn hộ và các khu đất nền được tung ra thị trường nhanh hơn, khiến cho thị trường sôi động hơn.

Cách đầu tư lướt sóng thu lợi nhuận nhanh:

Sau khi tìm hiểu được khái niệm, hãy cùng chúng tôi đến với các cách đầu tư lướt sóng thu lợi nhuận nhanh nhất bạn nhé.

Lựa chọn vị trí đắc địa

Lựa chọn vị trí cần đầu tư
Lựa chọn vị trí cần đầu tư

Vị trí của chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá và khả năng bán được của đất đai. Việc đầu tư lướt sóng cũng sẽ gặp ít rủi ro hơn với những dự án nằm ở vị trí tốt, gần các tuyến đường huyết mạch có giao thông thuận lợi.

Ngoài ra thì nếu bất động sản nằm ở mặt đường giá trị rất cao. Vì thế trước khi đầu tư lướt sóng bạn cũng nên cân nhắc đến những mảnh đất này.

Chọn vị trí đắc địa
Chọn vị trí đắc địa

Dành thời gian khảo sát

Khảo sát kỹ trước khi đầu tư
Khảo sát kỹ trước khi đầu tư

Dành thời gian khảo để có cái nhìn đúng hơn về mặt bằng, về khu đất và chủ đầu tư. Từ đó giúp bạn biết được mảnh đất này phù hợp với những đối tượng khách hàng nào. Ngoài ra, việc khảo sát có hiệu quả còn có tác dụng phản ánh nhu cầu thực tế của người mua giúp việc đầu tư lướt sóng của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Vận dụng tốt quy luật đòn bẩy tài chính

Vận dụng tốt quy tắc đòn bẩy
Vận dụng tốt quy tắc đòn bẩy

Mục đích của việc đầu tư lướt sóng là để thu được mức lợi nhuận tối đa. Bên cạnh nguồn vốn hiện có, bạn có thể tận dụng thêm các nguồn vay. Tuy nhiên, hãy nhớ nguyên tắc “Giá trị khoản vay không vượt quá 50% giá trị của căn hộ và không vượt quá 40% mức trung bình thu nhập trong tương lai”. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư ổn định và xoay vòng vốn một cách tối ưu nhất.

Tìm hiểu sự minh bạch pháp lý của bất động sản:

Một Cách đầu tư lướt sóng thu lợi nhuận nhanh mà an toàn nhất đó chính là nắm toàn bộ giấy tờ nhà đất của người bán bao gồm:

Với những giấy tờ này thì ngay cả khi bạn không thể bán nhanh cũng không sợ bị các nhà môi giới lừa đảo vào các dự án ma.

Có nên đầu tư bất động sản lướt sóng vào thời điểm này:

Có nên đầu tư bất động sản vào thời điểm này
Có nên đầu tư bất động sản vào thời điểm này

Trong năm 2021, thị trường bất động sản sẽ không có khả năng rớt giá mà ngược lại nhu cầu ở thị trường căn hộ sẽ tiếp tục tăng. Chính vì thế nếu có ý định mua đất nền vùng ven hay một số đất nền dự án ở địa phương mà nhà đầu tư mua được bằng vốn tự có thì sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Ngoài ra thì khả năng tăng mạnh của đầu tư lướt sóng bất động sản không khó. Tuy nhiên, bạn phải am hiểu thị trường mua vào khi giá đang hạ nhiệt và bán ra với giá chênh lệch cao. Ngoài ra khi đầu tư bạn cũng phải tìm hiểu xem khu vực mình dự tính mua đất về pháp lý, quy hoạch, triển vọng tăng giá hay không để lựa chọn đầu tư thích hợp.

Qua bài viết, Kimhongland.com chắc chắn bạn đã biết được cách đầu tư lướt sóng thu lợi nhuận nhanh đúng không nào. Nếu biết nắm rõ thị trường, vững tài chính và hiểu pháp luật thì đây là kiểu đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất cho người sử dụng nó.

Đúng như chuyên gia BĐS Rich Nguyen đã từng khuyên: “Đủ vốn, đủ tiềm lực thì bạn hãy nên tham gia lướt sóng còn ít vốn lao vào con sóng lớn sẽ rất nguy hiểm”. Chúc các bạn may mắn và nhiều thành công!

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.