Dự án Armena Khang Điền lừa đảo có hay không?

Một dự án bất động sản nổi tiếng, nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhiều sự quan từ giới đầu và khách hàng thì không thể tránh khỏi những tin đồn. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu dự án Armena Khang Điền lừa đảo có hay không mà gây xôn xao dự luận trong thời gian gần đây.

Hãy cùng Kimhongland.com giải đáp thắc về tin đồn trên qua bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chủ đầu tư dự án Armena Khang Điền là ai?

Chủ đầu tư dự án này chính là công ty Khang Điền. Đây là cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản miền Nam. Năm 2021 thì Khang Điền đã lọt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín của năm, tính đến thời điểm này thì đây là lần thứ 4 chủ đầu tư này đạt giải.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh doanh nghiệp có những giá trị đích thực, mang đến giá trị bền vững cho những dự án bất động sản hiện hữu. Hơn 20 năm kinh nghiệm, thì Khang Điền đang trở thành “nơi đặt niềm và nơi xây tổ ấm”, sản phẩm các dự án đều có kiến trúc hiện đại, pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Các dự án đã thành công rực rỡ, vang dội trong thời gian gần đây đó là: Lovera Vista, Verosa Park, The Venicia, Lucasta, Mega, Merita, Melosa ,… Và gần đây phải kể đến là dự án Armena Khang Điền, dự án đang giới chuyên môn bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và vị trí đắc địa hiện hữu.

Với những thông tin trên thì Khang Điền là một chủ đầu tư uy tín, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào các dự án của chủ đầu tư này.

Dự án Armena Khang Điền có thật không?

Dự án Armena Khang Điền được xây dựng tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Đây là vị trí quỹ đất cực hiếm tại phía Nam Sài Gòn.

Cổng ra vào dự án
Cổng ra vào dự án

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, giao thông huyết mạch, là nơi mang đến nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt giao thông cực kỳ thuận tiện, tiện ích nội khu và ngoại khu cực kỳ hiện hữu và đẳng cấp.

Thông tin dự án:

Dự án sở hữu vị trí đắc địa
Dự án sở hữu vị trí đắc địa
Biệt thự Armena Khang Điền
Biệt thự Armena Khang Điền
Nhà phố Armena Khang Điền
Nhà phố Armena Khang Điền

Với những thông tin trên, chúng ta nhận thấy rằng dự án hoàn toàn có thật, tin đồn Armena Khang Điền lừa đảo là chỉ là tin đồn thất thiệt, hoàn toàn sai sự thật.

Pháp lý Armena Khang Điền có đầy đủ không?

Đây là dự án lớn và nhiều đầu tư từ Khang Điền, nên dự án đã được chủ đầu tư xin cấp phép đầy đủ hoàn thành các hồ sơ pháp lý xây dựng. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể toàn toàn an tâm về pháp lý của dự án.

Pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng từng căn
Pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng từng căn

Pháp lý Armena Khang Điền đầy đủ minh bạch, rõ ràng.

Với pháp lý minh bạch rõ ràng và đầy đủ như trên thì khách lại một lần nữa hoàn toàn khẳng định: chủ đầu tư Khang Điền cực kỳ uy tín, dự án Armena Khang Điền hoàn toàn có thật, tin đồn dự án lừa đảo chỉ là tin đồn thất thiệt.

Vậy qua những thông tin trên thì Kimhongland.com đã cùng bạn giải đáp rõ ràng và nhận định chính xác tin đồn trên chỉ là thất thiệt, không đúng sự thật.

Armena Khang Điền là một dự án mang đến nhiều tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cao, sinh lợi nhuận cao và là nơi xây dựng tổ ấm, an cư, nghỉ dưỡng. Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về pháp lý, sản phẩm, chiếu khấu và phương thức thanh toán hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Xem thêm:

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.