Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu lừa đảo khách hàng thật không?

Trần Anh Group là một trong những công ty bất động sản uy tín và nổi tiếng khu vực phía Nam trong hơn một thập kỷ qua. Nhắc đến Trần Anh, nhiều công ty bất động sản phải nể phục vì những dự án của Trần Anh đều là dự án quy mô lớn cùng các tiện ích hiện đại. Và dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số đó và bên cạnh đó có một số tin đồn như: “dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu lừa đảo”, “không có thật”

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu và giải đáp dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu “có thật không và” có “lừa đảo khách khàng không” nhé.

Đôi chút về chủ đầu tư dự án:

Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những dự án của công ty bất động sản Trần Anh hay còn gọi là Trần Anh Group được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Trần Anh Group
Trần Anh Group

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Trần Anh Group đã sở hữu cho mình nhiều dự án làm nên tên tuổi như: Phúc An City, Phúc An Garden, Bella Villa,…

Phúc An Garden
Phúc An Garden
Bella Villa
Bella Villa
Dự án Phúc An City
Dự án Phúc An City

Những dự án của Trần Anh đều hướng đến chất lượng cuộc sống với nhiều tiện ích với khuôn viên cây xanh rộng lớn. Vì vậy, những dự án của Trần Anh luôn “đắt” hàng và được nhiều người dân chọn lựa. Đặc biệt dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu đã được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư cũng như chuyên gia bất động sản săn đón.

Dự án
Dự án

Sản phẩm của dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu:

Trong dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu, Trần Anh mang đến cho khách hàng các loại sản phẩm đó là: đất nền, biệt thự và nhà phố liền kề.

Biệt thự nhà phố dự án
Biệt thự nhà phố dự án
Đất nền dự án
Đất nền dự án

Sở hữu đất nền, khách hàng có thể tự mình xây nên các căn hộ xinh xắn theo thiết kế riêng của mình. Khách hàng có thể chọn lựa các căn nhà phố hoặc biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại.

Dự án Vũng Tàu
Dự án Vũng Tàu

Hồ sơ pháp lý minh bạch rõ ràng:

Để biết được dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu có thật không thì hồ sơ pháp lý xây dựng là mấu chốt quan trọng nhất giúp chúng ta có câu trả lời thỏa đáng.

Dự án của Trần Anh Group tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu cấp: giấy phép xây dựng, quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án.

Các sản phẩm đất nền, nhà phố liền kề hay biệt thự đều là đất thổ cư 100% và có sổ hồng riêng. Sau khi hoàn tất các thủ tục thì khách hàng sẽ được công ty Trần Anh tiến hành thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với những thông tin rõ ràng về chủ đầu tư, dự án tiềm năng, pháp lý minh bạch rõ ràng như vậy thì hoàn toàn khẳng định dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu “KHÔNG LỪA ĐẢO”, dự án hoàn toàn “CÓ THẬT”. Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin dự án tại chuyên mục tin tức của web site KimHongLand.com nhé.

Hy vọng với đáp án quan trọng này, khách hàng có thể yên tâm và đầu tư vào dự án của Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu nơi mang đến nhiều cơ hội tiềm năng phát triển. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
>>> Đánh giá vị trí đắc địa dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu
>>> Thông tin chủ đầu tư dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu
>>> Tiến độ và pháp lý dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu
>>> Dự án Marine City lừa đảo khách hàng thật không?

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Danh mục: Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.