Pháp lý dự án Phúc An Ashita có đầy đủ không?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng với chất lượng sản phẩm và tiện ích tuyệt vời, dự án Phúc An Ashita là một trong các dự án đáng mua nhất tại tỉnh Bình Dương. 

Để không bỏ lỡ dự án hấp dẫn này, bạn có thể tìm hiểu về pháp lý dự án Phúc An Ashita sẽ được Kimhongland.com chia sẽ qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về dự án Phúc An Ashita:

Cho tới nay, Đại Phước Molita đã trở thành tên gọi chính thức của dự án Phúc An Ashita. Lý do có cái tên như vậy là do dự án đã nhận được nguồn vốn đầu tư lớn từ Đại Phước Group. Dự án Phúc An Ashita được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, có tên thương mại là Trần Anh Group.

Đây là một trong những công ty thuộc lĩnh vực đầu tư bất động sản uy tín nhất ở thị trường miền Nam hiện nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong đầu tư và xây dựng bất động sản, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Dự án có vị trí đắc địa
Dự án có vị trí đắc địa

Pháp lý dự án Phúc An Ashita ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã đầu tư và xây dựng thành công khá nhiều dự án lớn. Trong đó, các dự án có thể kể đến như: Bella Vista – The Vista City, Bella Villa, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Trần Anh Riverside 1, Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa,…

Chính bởi là đơn vị đầu tư và phát triển uy tín, Trần Anh Group luôn đảm bảo pháp lý dự án Phúc An Ashita hoàn toàn đầy đủ và chi tiết. Các tiêu chí về pháp lý dự án được thể hiện ở nội dung dưới đây:

Đối với pháp lý dự án 

Việc xây dựng dự án Phúc An Ashita được cấp giấy phép minh bạch từ chính quyền của tỉnh Bình Dương. Đồng thời, quỹ đất xây dựng dự án hoàn toàn là đất sạch và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như:

 • Dự án được thông qua quyết định 2472/QĐ – UBND về phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 ở xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 • Được phê duyệt qua quyết định số 20/QĐ – STNMT từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương về việc đánh giá tác động của dự án lên môi trường.
 • Được phê duyệt quyết định số 3841/QĐ – UBND của tỉnh Bình Dương về chuyển đổi mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án.
 • Được phê duyệt giấy phép xây dựng số 667/GPXD – SXD của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương.

Với những thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita này, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về dự án, hoàn toàn được xây dựng đúng tiêu chuẩn và được kinh doanh hợp pháp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đối với quyền lợi khách hàng

Hiện nay, dự án có 3 loại sản phẩm chính dành cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình bao gồm: đất nền, biệt thự sân vườn và nhà phố thương mại. Mỗi sản phẩm của dự án đều mang tới chất lượng vượt trội với thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita rõ ràng, đầy đủ cho quý khách hàng. Đồng thời, dự án cũng đảm bảo có sổ hồng cho từng nền đất.

Biệt thự sân vườn
Biệt thự sân vườn
Nhà phố liền kề
Nhà phố liền kề

Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng nguyên tắc và hoàn thành các bước thanh toán theo quy định của chủ đầu tư, khách hàng sẽ được nhận sổ hồng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Với các thông tin pháp lý của dự án Phúc An Ashita như trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào các sản phẩm tại dự án này và được nhận hỗ trợ một cách tối đa nhất.

Ưu đãi thanh toán và chiết khấu cho khách hàng

Bên cạnh các tính pháp lý đầy đủ và hoàn thiện, nhà đầu tư của dự án còn tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư vào sản phẩm với nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu. Khi thực hiện mua các sản phẩm thuộc pháp lý dự án Phúc An Ashita, khách hàng có thể nhận được các ưu đãi như sau:

 • Được giảm 2% tổng giá trị dự án khi thanh toán trước 50% HĐNT.
 • Được giảm 3% tổng giá trị dự án khi thanh toán trước 75% HĐNT.
 • Được giảm 5% tổng giá trị dự án khi thanh toán trước 95% HĐNT.

Bên cạnh đó, dự án Phúc An Ashita cũng mang lại các ưu đãi chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng khi giao dịch sản phẩm nhà phố và biệt thự như:

 • Tặng 1 chỉ vàng khi khách hàng đặt cọc đủ 100.000.000 VNĐ cho 1 giao dịch.
 • Tặng 1 chỉ vàng khi khách hàng ký kết hợp đồng vượt tiến độ.
 • Tặng 1 xe Honda SH Mode khi khách hàng ký kết 1 hợp đồng sản phẩm.
 • Chiết khấu 1%/tổng giá trị hợp đồng mua sản phẩm của Phúc An Ashita cho các khách hàng đã từng mua sản phẩm của Trần Anh Group cung cấp.

Với pháp lý dự án Phúc An Ashita uy tín như trên cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội, dự án xứng đáng trở thành sự lựa chọn số một về nơi ở và đầu tư cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Kim Hồng Land để nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể và tận tình nhất nhằm đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất và có lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.