Thông tin chi tiết dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 từ chủ đầu tư

Dự án Phúc An Garden Giai đoạn 2 mở rộng là một trong những dự án được thu hút được sự quan tâm tìm hiểu từ các nhà đầu tư. Dự án này hiện đang được triển khai tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương. Hiện dự án này đang tiếp giáp cùng với mặt đường của Quốc Lộ 13 chúng nằm gần kề với hệ thống các tuyến đường trung tâm địa phương.

Chắc chắn đây sẽ là một dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội và mang đến tiềm năng thuận lợi về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng. Hãy cùng Kim Hồng Land tìm hiểu thông tin chi tiết về giai đoạn 2 của dự án nhé!

Tổng quan về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2:

Tổng quan dự án Phúc An Garden giai đoạn 2
Tổng quan dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Phúc An Garden giai đoạn 2 được đánh giá là một trong những dự án có tầm chiến lược phát triển vô cùng tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Bên cạnh việc nằm gần với các thành phố trung tâm thì Phúc An Garden còn nằm ở vị trí rất gần với các khu công nghiệp đông dân cư.

Trong đó tiêu biểu nhất chúng ta có thể kể đến khu công nghiệp Bàu Bàng, Chơn Thành hay khu công nghiệp Mỹ Phước. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tổng quan về dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng như thế nào nhé!

Xem thêm một số dự án BĐS tiềm năng:
>>> Dự án Đại Phước Molita Bình Dương
>>> Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu

Chủ Đầu Tư Dự Án:

Công ty Trần Anh Group
Công ty Trần Anh Group

Tiếp tục với phần dự án Phúc An Garden ở giai đoạn 1 thì ở trong giai đoạn mở rộng này Trần Anh Group tiếp tục với sự tham gia là đơn vị phát triển. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần bất động sản Trần Anh.

Trong giai đoạn 2 này công ty sẽ đảm nhận thêm một vai trò mới đó là định hướng về không gian cũng như thiết kế của sản phẩm. Bên cạnh đó là thêm phần hoàn thiện của cơ sở hạ tầng cùng với sự chọn lọc về phát triển những tiện ích nội khu và ngoại khu.

Tiếp nối sự tham gia và phát triển ở giai đoạn 2 sẽ hứa hẹn một kiến trúc xây dựng cơ sở hạ tầng rất khác. Đó là mang đến một diện mạo vô cùng chỉnh chu, mởi mẻ và đi theo một lối kiến trúc xây dựng các dự án xanh. Hướng đến sự thân thiện với môi trường với môi trường và đây cũng là mục tiêu chính mà tập đoàn đang hướng đến.

Quy mô của dự án Phúc An Garden 2:

Theo như sự phát triển của công ty tập đoàn Trần Anh, dự án đô thị Phúc An Garden xây dựng ở giai đoạn 2 sẽ được thi công và xây dựng với tổng diện tích là 46ha. Trong đó chúng ta có thể nói đến sự phát triển trong đó có 2 giai đoạn chính là:

 • Ở giai đoạn 1: Ở giai đoạn này được phát triển và xây dựng trên diện tích đất là 29ha và sẽ được mở bán ở giai đoạn đầu tiền là 9ha.
 • Ở giai đoạn 2: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện với 17ha còn lại. Có kế hoạch hoàn thiện và mở bán ở giai đoạn sắp tới.
 • Ở giai đoạn 3: Hiện ở giai đoạn này đang tiếp tục cập nhập

Cơ sở hạ tầng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng:

Cũng giống như tất cả dự án khác mà công ty cổ phần Trần Anh, thì dự án Phúc An Garden ở giai đoạn 2 mở rộng sẽ được đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng với nhiều tuyến đường giao thông hiện đại và cao cấp nhất dành cho khu dân cư sinh sống ở đây.

 • Dự án Phúc An Garden có hệ thống tuyến đường giao thông thiết kế với bê tông nhựa nóng.
 • Có phần giới hạn lộ từ 13m trở lên đây là số đo đạt được quy chuẩn của phần xây dựng đã được quy định trước đó.
 • Thiết kế hệ thống thoát nước mưa đạt tiêu chuẩn quốc tế với toàn bộ sản lượng nước mưa tất cả sẽ được gom bằng tất cả những hệ thống cống chính ở trên trục đường nhựa. Sau đó, sẽ dẫn ra mương thoát nước cách khu dự án 600m.
 • Xây dựng hệ thống thoát nước thải hiện đại và đạt quy chuẩn. Với lượng nước thải tại dự án sẽ được dẫn về khu đất dành cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Tại khu xử lý nước thải này khu dân cư sẽ dải nhiều cây xanh có chiều rộng tối đa là 10m.
 • Có hệ thống cấp nước được thiết kế hoàn toàn mới và được đi dọc theo vỉa hè đến khu vực các dãy nhà – nơi mà khu dân cư sinh sống.
 • Có hệ thống cấp điện được lấy từ tuyến trung thế 22kV có bố trí 4 trạm biến áp. Ở đây có công suất đủ lớn để có thể cấp đầy đủ điện cho toàn bộ dự án.
 • Sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng LED đó là tủ điện chiếu sáng được lắp đặt, bố trí tại trạm biến áp. Toàn bộ khu dân cư sẽ được sử dụng đèn LED là đèn chiếu sáng.
 • Xây dựng hệ thống thông tin được thiết kế có phần phù hợp với tất cả những trụ điện cung cấp trung hạ thế.
 • Hệ thống thu gom rác được bố trí hợp lý và phù hợp cho tất cả khu dân cư. Rác sẽ được thu gom và dọn thường xuyên hằng ngày.
Hệ thống đường phủ cây xanh
Hệ thống đường phủ cây xanh
Hệ thống đường trục nội bộ
Hệ thống đường trục nội bộ

Dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng có tiến độ như thế nào?

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì tiến độ xây dựng của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 mở rộng đang bước vào hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng. Trong đó chúng ta có thể kể đến phần cơ sở hạ tầng nổi bật như: đường nội khu 13 – 30m, hệ thống điện nước đang được tiến hành xây dựng, công viên,…

 • Khu nhà biệt thự song lập đã được hoàn thiện 100% và hiện tại đã có khách vào tham quan và đặt cọc mua nhà.
 • Khu vực nhà phố đang ở trong quá trình xây dựng và hoàn thiện đã đạt tiến độ đến 70%.
  Nhà phố thương mại
  Nhà phố thương mại
  Biệt thự song lập mẫu
  Biệt thự song lập mẫu

Kim Hồng Land hy vọng với những tìm hiểu trên đã giúp bạn có thể nắm bắt được chi tiết thông tin về dự án một cách tổng quan và hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.