Tiến độ dự án Phúc An Ashita mới nhất từ chủ đầu tư

Phúc An Ashita hay còn được biết đến với cái tên là Phúc An Garden 2, là một trong những dự án có tiềm năng phát triển lớn nhất tại Bình Dương. Với nhiều sản phẩm chất lượng, tiện nghi phong phú và vị trí đắc địa, dự án đã thu hút các nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt.

Để giúp khách hàng có được thông tin mới nhất, bài viết hôm nay Kim Hồng Land sẽ chia sẻ tới bạn tiến độ dự án Phúc An Ashita mới nhất từ chủ đầu tư.

Tiến độ dự án Phúc An Ashita tính tới cuối năm 2021:

Tính tới cuối năm 2021, các phần xây dựng sản phẩm của dự án đã cơ bản được hoàn thành và đón nhiều cư dân vào sinh sống. Về mặt cơ sở hạ tầng, cho tới thời điểm này đã hoàn thiện được hơn 50% giúp phục vụ cho việc thi công đúng tiến độ dự án Phúc An Ashita và phục vụ những hộ dân cư mua nhà đợt mở bán đầu tiên một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, dự án có những cơ sở hạ tầng giao thông và kỹ thuật của dự án Phúc An Ashita cũng đang được nhà đầu tư ưu tiên hoàn thành như:

Hệ thống đường nội khu: được xây dựng bằng bê tông nhựa nóng rất kiên cố cùng với lộ giới rộng từ 13m trở lên nhằm đảm bảo lưu lượng giao thông cho dự án.

Hệ thống ống dẫn nước: gồm những ống nước với đường kính lớn D150 nối vào đường Thiếu Niên 3, cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt cho cư dân sinh sống trong khu đô thị.

Hệ thống thoát nước: được bố trí dọc tuyến đường dự án nhằm ngăn chặn triệt để việc ngập úng trong phố với hồ chứa nước mưa thoát ra cách khu dân cư 570m.

Hệ thống cấp điện, hệ thống chiếu sáng và thoát nước thải khu dân cư: được hoàn thiện cơ bản, đảm bảo phục vụ tốt cho cư dân chuyển tới dự án.

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện
Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện
Hệ thống đường phủ cây xanh
Hệ thống đường phủ cây xanh

Tiến độ dự án Phúc An Ashita đến tháng 04/2022:

Tiến độ dự án được chủ đầu tư cập nhất mới nhất là vào tháng 4 năm 2022. Với các thông tin bao quát về cơ sở hạ tầng, tiện ích và nhà ở dưới đây, bạn sẽ được nắm rõ hơn và chi tiết hơn về quy trình xây dựng của dự án.

Tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng

Cho tới tháng 4 năm 2022, hầu hết các cơ sở hạ tầng chính của dự án Phúc An Ashita đều đã được hoàn thành. Trong đó, dự án đã hoàn thiện các cơ sở hạ tầng kỹ thuật còn lại như:

 • Hệ thống thông tin nội khu: được thiết kế với các trụ cấp điện trung thế, hạ thế đi kèm nhằm đảm bảo cung cấp thông tin xuyên suốt và mạnh mẽ.
 • Hệ thống rác thải và vệ sinh môi trường: với các thùng rác công cộng bố trí đều khắp dự án và hệ thống thu gom rác thải đều đặn.

Tiến độ xây dựng tiện ích

Sau khi đã hoàn thành về cơ sở hạ tầng cơ bản, dự án Phúc An Ashita tiếp tục đi vào hoàn thiện các tiện ích nội khu cao cấp cho người dân sinh sống trong khu đô thị. Với tiến độ dự án Phúc An Ashita như vậy, các nhu cầu giải trí, thể thao,… cho cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ và mang đến một nơi ở thoải mái nhất về mặt tinh thần.

Hệ thống công viên và tiện tích đã hoàn thiện
Hệ thống công viên và tiện tích đã hoàn thiện

Hiện tại, Phúc An Ashita đã hoàn thiện về cơ bản các tiện ích nội khu bao gồm như sau:

 • Cụm 4 khu công viên lớn: bao gồm có công viên hồ điều hoà, công viên cây xanh, công viên Disney và công viên ánh sáng.
 • Các tiện ích thể thao như: sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân tennis, hồ bơi,…
 • Hệ thống trường mầm non được xây dựng rất khang trang, hiện đại và mới mẻ.
 • Hệ thống trung tâm thương mại: được hoàn thành và đang dần bắt đầu được đưa vào sử dụng.

Tiến độ xây dựng nhà ở

Tiến độ dự án Phúc An Ashita về việc xây dựng nhà ở về cơ bản các sản phẩm mẫu đã được hoàn thành. Các nhà điều hành cũng đã đi vào hoạt động phục vụ cầu tham quan cho các khách hàng. Với đa dạng các mẫu nhà, Phúc An Ashita có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu tìm nhà của người dân.

Cùng với đó, hơn 95% phần xây dựng nhà ở được được hoàn thành. Cụ thể có thể kể đến như:

 • Các sản phẩm nhà phố hiện tại đã được hoàn thành với nhiều căn nhà đã được đón dân cư vào sinh sống.
 • Các sản phẩm nhà vườn cũng đã dần đi vào hoàn thiện với nhiều căn nhà đã được đưa ra chào bán.
 • Toàn bộ phần đất nền tại Phúc An Ashita đã được chào bán và hiện đã có nhiều hộ gia đình hoàn thiện xây dựng nhà ở và chuyển vào sinh sống.
  Các dãy nhà phố đã hoàn thiện
  Các dãy nhà phố đã hoàn thiện
  Biệt thự Phúc An Ashita
  Biệt thự Phúc An Ashita

Với những thông tin trên, có thể thấy tiến độ dự án Phúc An Ashita gần như đã được hoàn thiện. Hiện đã có nhiều dân cư của dự án chuyển vào sinh sống và hưởng thụ các tiện ích cao cấp trong dự án. Để có thể nhanh chóng đặt hàng với các sản phẩm tốt nhất trong dự án và được tư vấn chi tiết hơn, cụ thể hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Kim Hồng Land nhằm được phục vụ một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.