Tổng hợp tiện ích ngoại khu dự án Phúc An Garden

Phúc An Garden là một trong những dự án nổi bật do tập đoàn Trần Anh Group thành lập vào năm 2019 và phát triển đến nay. Hiện nay về mặt cơ sở hạ tầng, dự án đã hoàn thiện 100% và bắt đầu ổn định cuộc sống và hoạt động kinh doanh. Vậy còn các tiện ích ngoại khu của Phúc An Garden thì như thế nào? Tất cả sẽ được Kim Hồng Land chia sẽ trong bài viết này.

Dự án Phúc An Garden đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng tìm hiểu các tiện ích ngoại khu của dự án có gì đặc biệt nhé!

Các chi nhánh ngân hàng:

Nhờ có nhiều chi nhánh ngân hàng xung quanh nên cư dân sinh sống tại Phúc An Garden có thể dễ dàng ghé đến xử lý các công việc giao dịch chuyển tiền, nộp tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank

Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Bình Dương:

Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng
Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng

Con đường đi từ địa điểm Phúc An Garden đến các khu trung tâm hành chính cũng rất thuận tiện. Hoặc có thể dễ dàng đi đến Tp.HCM thông qua 2 con đường chính là quốc lộ 13 hoặc đường Tân Vạn – Mỹ Phước.
Sau đây là khoảng cách từ Phúc An Garden đi tới một số địa điểm phổ biến:

  • TP Thủ Dầu Một: khoảng 40km.
  • TP Bình Dương mới: mất khoảng 30 phút di chuyển.
  • Thị xã Bến Cát: hơn 30km.
  • Đồng Xoài: khoảng 40 phút.

Xem thêm:
>>> Trần Anh Group có uy tín không?
>>> Dự án Phúc An Garden lừa đảo khách hàng có thật không?
>>> Tiện ích nội khu dự án Phúc An Garden

Trường đại học Quốc tế Việt Đức:

Trường đại học Quốc Tế Việt Đức
Trường đại học Quốc Tế Việt Đức

Xét về vấn đề giáo dục, các hộ gia đình sinh sống ở Phúc An Garden cũng có thể yên tâm cho con em theo học trường đại học Quốc tế Việt Đức. Đây được biết đến là ngôi trường công lập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và cũng là trường đại học có diện tích xây dựng lớn nhất trên toàn tỉnh Bình Dương.

Một điểm đặc biệt nữa là trường được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa chính phủ 2 nước Việt – Đức. Chính vì thế sinh viên học tập tại trường sẽ có lợi thế tiếp nhận nền giáo dục của cả 2 nước, hơn nữa khi tốt nghiệp còn được nhận văn bằng từ các trường đối tác của Đức.

Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm của 2 nước Việt-Đức cũng tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại của Đức.

Không những thế, sinh viên theo học cũng có cơ hội hòa nhập với môi trường sử dụng cả tiếng Anh và Đức. Trong đó trường sẽ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh trong quá trình giảng dạy và giao tiếp với sinh viên.

Ngoài ra, trong suốt thời gian học tập tại trường, sinh viên cũng luôn được tạo điều kiện tốt nhất, nhất là về mặt khám phá, tìm tòi và nghiên cứu với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Bên cạnh đó, vì là trường quốc tế nên sinh viên học tập tại trường cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường quốc tế năng động và chuyên nghiệp. Đa phần sinh viên sau khi ra trường đều được đánh giá cao về mặt chuyên môn, có tinh thần chủ động, tích cực, nắm bắt nhanh khi làm việc.

Trường đại học Quốc tế Thủ Dầu Một:

Trường đại học Quốc Tế Thủ Dầu Một
Trường đại học Quốc Tế Thủ Dầu Một

Một sự lựa chọn giáo dục khác cho cư dân sinh sống tại Phúc An Garden là ngôi trường đại học Quốc tế Thủ Dầu Một.

Trường đã có tuổi đời được 9 năm, trải qua một thời gian hình thành và phát triển, hiện nay trường đã khẳng định được danh tiếng của mình là một cơ sở giáo dục với những chuyên ngành, lĩnh vực đa dạng. Cùng với đó là định hướng theo mô hình đại học hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh đó, trường Đại học Thủ Dầu Một chủ trương với làm theo triết lý “Khát vọng – Trách nhiệm – Sáng tạo” nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao. Đồng thời đóng vai trò như một đại diện tiêu biểu cho sức mạnh tri thức của tỉnh Bình Dương.

Chất lượng giảng dạy của trường Đại học Thủ Dầu Một cũng đang rất được đề cao nhờ có lộ trình đào tạo hoàn thiện, phương pháp giảng dạy đạt chuẩn dựa theo sáng kiến CDIO và cả tiêu chuẩn AUN-QA. Hơn nữa, sinh viên theo học tại trường cũng sẽ có cơ hội tiếp tục học lên chương trình Cao học kể từ tháng 8/2015, đây cũng được xem như dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của trường.

Tính đến nay, quy mô đào tạo của trường đã được mở rộng lên đến 15.000 sinh viên chính quy và 1.000 học viên cao học. Bên cạnh đó, trường giảng dạy đến 32 chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, ngoài ra còn có 9 ngành sau đại học với các lĩnh vực thuộc mảng kinh tế, kỹ thuật công nghệ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội nhân văn, hay sư phạm.

Hơn nữa, sinh viên cũng có thể lựa chọn học một số ngành đào tạo theo chương trình chất lượng cao mà trường đang xây dựng, khi đó sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường giảng dạy, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khu công nghiệp Bàu Bàng:

Khu công nghiệp Bàu Bàng
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Một trong những khu vực tiện ích bên ngoài Phúc An Garden không thể không nhắc đến đó chính là khu công nghiệp Bàu Bàng, thuộc các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Quy mô xây dựng của KCN Bàu Bàng được đầu tư lên đến hơn 2,000ha, trong đó bao gồm 1,000ha đất phát triển công nghiệp và gần 1,000ha đất dịch vụ và đô thị. Ở thời điểm hiện tại, KCN Bàu Bàng còn được chú trọng đầu tư khi mở rộng thêm giai đoạn 2, lấy tên gọi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” với quy mô khoảng 1,000ha.

Không những thế, KCN Bàu Bàng cũng sở hữu một số lợi thế về vị trí địa lý như nằm ngay trên tuyến quốc lộ 13, đây là vùng cửa ngõ giao thương quan giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên nên giao thông cũng rất thuận lợi.

Khu công nghiệp Mỹ Phước:

Khu công nghiệp Mỹ Phước
Khu công nghiệp Mỹ Phước

Một tiện ích ngoại khu khác cũng rất được xem trọng của Phúc An Garden đó là KCN Mỹ Phước. Vị trí nằm gần cảng biển và sân bay quốc tế, chỉ mất khoảng 60 di chuyển từ đây đến trung tâm Tp.HCM, cách Tân Cảng khoảng 32 km, và cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất khoảng 42 Km.

Qua bài viết trên đây, Kim Hồng Land hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích về các tiện ích ngoại khu của Phúc An Garden nhé!

Một số dự án bất động sản tiềm năng có thể bạn quan tâm:
>>> Dự án Phúc An Garden
>>> Dự án Đại Phước Molita Bàu Bàng
>>> Dự án Trần Anh Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin liên hệ Kim Hồng Land:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 0931 447 456
Zalo: 0931 447 456
Email: kimhongland50329@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.